Cho con hỏi. Không biết tự nhiên sao trên ngực con lại có cái mục gì đó nó chứa đầy nước rất dễ vỡ. Mỗi lần vỡ nó lại mọc lại.không hết. Nó đã có từ lâu. Tuy nhiên nó không chảy máu, không gây đau. Vậy con có sao không. Vì mục nhỏ như vậy mà đi khám thì kì lắm.
Trả lời:
Chào bạn Bạn không nên tự ti về việc nốt tổn thương có nhỏ hay không. Vì đây là nhu cầu chính đánh của người bệnh. Vị trí đó có thể là các nang tuyến tiết dịch như nang giáp lưỡi, nang khe mang.. bạn nen đi khám để được kiểm tra nhé Thân mến