chào bác sĩ. tôi bỗng nhiên bị nổi mẩn ngứa sử dụng nhiều thuốc vẫn không hết. Đi khám bác sĩ nói bị chàm. Tôi sử dụng thuốc tây uống và thoa vẫn không hết kéo dài đã 2-3 tháng nay. Toàn thân ngứa rất khó chịu và ngày càng lan rộng nhiều chỗ, nay đã lan toàn thân. Mong bác sĩ tư vấn giải pháp hiệu quả giúp tôi.
Trả lời:
Chào bạn, bệnh chàm sẽ không hết hoàn toàn, mà chỉ kiểm soát để bệnh không nặng hơn, bạn có thể dùng thuốc mỡ bôi tại chỗ, tắm xà bông chuyên trị như polytar bar, và uống thuốc giảm ngứa, giữ vệ sinh sạch sẽ, không sử dụng hoá chất gây hại da, bào mòn da nhé! Thân mến!