thưa bác sĩ.cho cháu hỏi là: cháu có biểu hiện bị bóc da môi cháu cậy hết lớp này đến lớp khác cháu không biết như nào nữa.đó là biểu hiện bệnh gì vậy ạ.cháu hoang mang quá.mong bác sĩ tư vấn cho cháu với ạ.cam ơn bác sĩ nhiều!
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ xem hình môi bạn bị sao nhé. Bạn có đang bị viêm nhiễm gì ở môi không, bị bệnh gì không. Để bác sĩ tư vấn cho bạn tốt hơn nhé Thân mến