Bs ơi cho con hỏi trị se khich lỗ chân lông bằng laser có hiệu quả để thu nhỏ lỗ chân lông hết hẵn được luôn ko bác sĩ và mình phải giữ da mặt sao ạ cám ơn bs
Trả lời:
xin chào bạn. Để se lỗ chân lông bạn chỉ nên rửa mặt từ 1 đến 2 lần ngày, không nặn mụn, không xông hơi, thường xuyên lau chất nhờn trên mặt và ăn nhièu trái cây rau quả. Bất cứ phương pháp nào đều cũng có phần trăm bị tái phátbnhes bạn, nhưng laser thì khả năng đó thấp. Thân mến.