Em chào các anh chị. Mẹ em 58t, hôm qua tự nhiên nổi vết đỏ như thế này mà ko phải do va chạm gì. Không đau, ko ngứa, người ko khó chịu hay mệt nhọc. Ngoài ra, Tuần trước thì ở giữa vết bớt ở cổ mẹ em nổi lên 1 cục thịt, ko đau nhưng hơi khó chịu. Cấu thì ra nhiều máu lắm ạ. Cho em hỏi về 2 biểu hiện bất thường của mẹ em ở trên khả năng là bệnh gì ạ? Thứ 2 là nếu đi khám thì nên khám Bệnh viện da liễu Tw hay Bệnh viện Bạch Mai thì phù hợp cho mẹ em hơn ạ? E cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có thể đến khám và điều trị ở bệnh viện bạch mai thử xem sao, nếu có mục thịt chảy máu nhiều trên sang thương cần phân biệt với bướu mạch máu. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn