toi nghi ngo minh mac benh HIV .toi muon kham benh va dieu tri benh HIV nhung toi ko dam den bac sy jo toi phai lam sao
Trả lời:
Chào bạn Xin chia sẻ với những lo lắng của bạn. HIV là bệnh lây nhiễm hiện chưa có khả năng trị khỏi. Việc chẩn đoán bệnh cần phải có những xét nghiệm chuyên biệt. Vì vậy bạn nên đến cơ sở y tế có chuyên khoa Nhiễm, nếu ở TP HCM bạn có thể đến bệnh viện Nhiệt Đới để làm nhé. Bác sĩ sẽ giữ kín thông tin cho bạn cũng như tư vấn kĩ cho bạn về tình trạng của bạn nhé Thân mến