Xin chào bác sĩ, cho cháu hỏi cách trị mụn đầu đen, mụn trứng cá bằng nước chanh ra sao ạ? Bác sĩ tư vấn chi tiết cho cháu nhé!
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu có mụn đầu đen , mụn trứng cá là biểu hiện của hiên tượng dậy thì liên quan đến nội tiết . Vì vậy phải chữa bênh toàn thân và tại chỗ chứ không dùng nước chanh đơn thuần . Cháu đến bác sĩ da liễu khám và điều trị nhé Thân chào