Bé nhà e 14 tháng tuổi bị nổi mẩn khắp người. Khám bác sĩ cho dùng Chodimin nhưng ko đỡ. Khám lại cho bôi Kẽm Oxit, Baifem K kết hợp sữa tắm nhưng vẫn ko đỡ. Nổi mẩn ở má, lưng bụng, nách, tay chân...
Trả lời:
Xin chào bạn. Bé đang có tình trạng dị ứng làm bé ngứa ngáy khó chịu. Bạn nên đưa bé đi khám da liễu hoặc chuyên khoa nhi để được sử dụng các thuốc chống dị ứng, thuốc thoa dạng corticoid. Đây là những thuốc có nhiều tác dụng phụ, bạn không nên tự mua thoa mà nên đi khám để được bác sĩ theo dõi. Thân mến.