Xin chào bác sĩ, Tôi bị mụn trứng cá rất nhiều trên mặt. Đã đi khám bác sĩ, được kê đơn Acnotin, và một số loại xà phòng, sữa rửa mặt, kháng sinh thuốc bôi. Nhưng đến nay đã ba tháng mà vẫn không có tiến triển. Tôi rất lo lắng và tự ti về bản thân. Công việc của tôi lại là một công việc đòi hỏi giao tiếp. Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn! Đầu tiên việc điều trị mụn trứng cá là một quá trình lâu dài và đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn. Việc dùng thuốc phải tuân thủ theo y lệnh của BS, ngoài ran bạn phải kết hợp thêm chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý: tránh thức khuya, ăn hạn chế chất béo, ngọt, cay, uống nhiều nước.. Thân!