Em chào bs , em sử dụng sữa dưỡng thể vasiline bị di ứng nổi mẩn đỏ , ngứa , em chỉ sử dụng mới 1 lần , bs chỉ e cách điều trị ạ em cảm ơn bs .
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Có thể bạn bị dị ứng với 1 trong số các thành phần có trong kem vaseline, nếu ngứa và mẩn đỏ lâu thì bạn có thể sử dụng Eumovate để bôi bạn nhé! Trân trọng!