Bs cho e hỏi con e đc 7 ngay tuoi di ngoài nhiều lần xì xoẹt trong ngày nhưng chỉ són 1 it rồi thoi như vậy co binh thuong khôn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Trẻ sơ sinh có hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa chưa ổn định. Vì vậy, trẻ đi như vậy là bình thường bạn ạ. Bạn nên cho trẻ bú nhiều hơn, dần dần trẻ sẽ đi ngoài ổn định hơn. Bạn cũng cần theo dõi nếu như phân trẻ có màu trắng như phân cò hoặc phân toàn nước thì cho trẻ đi khám nhé. Thân ái chào bạn.