bé k có chảy máu ở mũi họng hay bất cứ chỗ nào. còn việc k uống đc là do cam cũng ngọt, tuy nhiên có mùi vị chua là bé rùng mình k chịu uống típ. nên Tôi sợ bé thiếu vitamin c. cảm ơn Bs đã chia sẻ, tuy nhiên bé có bị chàm tổ đĩa ở chân và tay.
Trả lời:
Chào bạn, Bác sĩ không rõ câu hỏi của bạn, tuy vậy Bạn có thể bổ sung cho bé vitamin C bằng các thức uống như viên ngậm C, hoặc ăn trái cây khác như táo, lê, xoài đều có lượng vitamin C đủ cho bé nhé. Ngoài ra bé bị chàm thì bạn có thể đưa bé đến cơ sỡ chuyên khoa Da liẽu để được điều trị nhé Thân