Xin chào bác sĩ,bac si cho e hoi la khi e quan he song thi hay buon day va duong vat dau am i
Trả lời:
Chào bạn. Nguyên nhân đau khi giao hợp: - Do hẹp bao quy đầu hoặc vết sẹo do cắt bao quy đầu làm cho dương vật đau khi cương cứng, thậm chí không cương cứng được. Đây là nguyên nhân làm cản trở sự tuần hoàn máu đến dương vật, dương vật không thể dài và nở lớn được khiến việc quan hệ trở nên khó khăn. Đây cũng là nguyên nhân khiến nam giới lo lắng, khó xuất tinh. - Do cậu nhỏ bị cong vẹo: Một số nam giới vì có những vết sẹo trên mô cương cứng, gây ảnh hưởng đến độ cong của dương vật khi cương lên, khiến đau đớn, khó chịu. - Do viêm nhiễm cậu nhỏ: Bạn cũng có thể bị đau do cậu nhỏ bị viêm nhiễm hoặc các bệnh lây lan qua đường tình dục. - Cậu nhỏ bị viêm da do dị ứng với các dung dịch vệ sinh hoặc xà phòng. - Ngoài các nguyên nhân trên, cậu nhỏ cũng bị đau khi bạn cố gắng “lên đỉnh” với bạn tình mà không đạt. Bằng chứng là mỗi lần giao hợp thì khó xuất tinh nhưng khi thủ dâm thì xuất tinh bình thường. Ban nên đến chuyên khoa Nam Khoa để được thăm khám trực tiếp, chẩn đoán và điểu trị nhé. Thân.