ácXin chào bác sĩ, em muốn hỏi bác sĩ là bạn gái em chu kỳ kinh nguyệt khoảng 28 30 ngày. Bọn em qh trước kỳ đèn đỏ tiếp theo khoảng 7 ngày liệu có khả năng có thai được không bác si. Trong lúc quan hệ em bị tuột bcs vào bên trong và có suất. Mong bác sĩ tư vấn cho em sớm . E cam on bac si.
Trả lời:
Chào bạn, nếu kì kinh của bạn gái bạn khá đều 28-30 ngày thì thường ngày rụng trứng sẽ vào khoảng ngày 14-15, nhưng mà đó là lý thuyết chứ thực ra chuyện gì cũng có khả năng cả.Dù thấp thì trước kì kinh dự kiến tiếp theo 7 ngày vẫn có thể có thai nhé.Nếu 2 bạn qh chưa quá 3 ngày thì có thể cho bạn gái bạn uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhé, vd Postinor .Còn quá rồi thì khả năng tránh sẽ thấp hơn, bạn gái bạn nên theo dõi xem sắp tới có trễ kinh không, nếu có thì thử que thử thai nhé.Thân