Chào bác sĩ ạ. em bây giờ đang mỏi cơ , mỏi rất lâu rồi ạ. mỏi ở cổ, ở lưng, ở gối chân bên trái ạ . cứ khi làm nhiều làm nặng là mỏi . một ngày em phải lắc cổ rất nhiều lần cho đỡ mỏi ạ. có hôm mỏi ở gối chân em không ngủ được. Bác sĩ có thể cho em biết nguyên nhân bị bệnh không ạ ? và cho em cách điều trị với ! em cám ơn ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau hiện tượng mỏi cơ của bạn có nhiều nguyên nhân, có những nguyên nhân như thiếu canxi có thể làm mỏi cơ, nguyên nhân do giảm kali cũng có thể gây cảm giác mỏi cơ,nguyên nhân bởi bạn lao động mệt mỏi cơ thể thiếu năng lượng hay như thiếu ngủ có thể làm các cơ và xương khớp mỏi , bạn nên đi khám bác sĩ cơ xương khớp sớm tìm nguyên nhân sớm giải quyết tránh để lâu ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn thân ái chào bạn