bs ơi,cháu bị nứt kẽ hậu môn dẫn đến hẹp hậu môn .cháu đã phẫu thuật được một tháng nhưng đi khám lại bs nói là hiệu quả phẫu thuật ko cao cơ vòng hậu môn vẫn hẹp . và vết thg lại tái phát ko lành .bs chỉ định về nong hậu môn nhưng cháu sợ nó làm vết thg nặng hơn .xin ý kiến bs ak
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện bạn có vấn đề gì khi đi tiêu không, tiêu khó, đau...?_Bác sĩ có chỉ định như vậy có nghĩa là bạn cũng có nhiều triệu chứng. Kỹ thuật nong hậu môn bác sĩ làm từ từ và có thể làm nhiều lần, khó tránh các cảm giác khó chịu khi nong....vì bạn đã mổ rồi nên hy vọng các này có thể cải thiện triệu chứng của bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn