bác sỹ ơi , bé nhà e 2 tháng tuổi, mỗi lần đi ị là e phải dùng xịt hậu môn bé ms đi đc(bé ko đi ị tuần hay 10 ngày thì e ms dùng đến) ma moi lan xit vao khoang vai phut sau thi be di dc,ma di nhieu lam a,vậy bé e bị sao vậy ạ?mà dùng nhièu có ảnh hưởng gì ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Có thể là bé bị bón, bạn cho bé bú lâu ngày nhưng không đi được mỗi ngày nên khi bơm đi nhiều là phải, Bạn có thể thay đổi chế độ ăn của mình ăn nhiều chất nhuận trường để khi bé bú sẽ dễ hấp thu và dễ đi. Thêm nữa nếu bé không bú mẹ hoàn toàn, thì 1 số loại sữa có thể làm bé bón. Chúc bạn sức khỏe. Chào bạn