chào bác sỹ cho em hỏi con e nay được 3 tháng tuổi đi khám siêu âm được chuẩn đoán là vùng đuôi mày bên phải có cấu trúc giảm âm kt 7*4mm bên trong không thấy tín hiệu mạch là bị làm sao ạ?và kết luận là bị u bã đậu liệu có nên làm phẫu thuật mỗ không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. U bã đậu là lành tính bạn nhé. Nếu bạn muốn có thể mổ vì lí do thẩm mỹ thì bạn mổ. còn nếu không bạn có thể không mổ cũng được.Chúc bạn sức khỏe. Chào thân ái