Chào bác sĩ, Cháu là nữ, 24t 1 tháng trở lại đây cháu thường xuyên bị đau quặn phần bụng dưới và vùng dưới ngực , thi thoảng có triệu trứng nôn khan. Bụng chương ( như đầy hơi ) , mỗi lần đau kéo dài nhiều tiếng có thể 1 ngày sau mới đỡ xin hỏi như vậy có thể là nguy cơ là bị gì ạ? Cháu cảm ơn ạ.
Trả lời:
chào bạn: triệu chứng của bạn có rất nhiều bệnh giống nhau! có thể bệnh về đại tràng kết hợp bệnh dạ dày gây lên như vậy! cũng có thể bệnh về tử cung phần phụ cũng có thể có triệu chứng như vậy, kinh nguyệt của bạn có đều không bạn! bạn ăn uống ra sao! bạn nên đi khám sớm siêu âm ổ bụng! và tốt nhất nên đi khám bác sĩ chuyên khoa tiêu hoá bạn nhé thân ái chào bạn!