em có bé gái bị vết thương hở ở gót chân..đã đc 12 ngày ..chưa cắt chỉ hiện vết thương tiến triẻn tốt .như sao bé ko đi được..có cần phải chụp hình gì ko.hay do vết thương chưa lành nên bé ko dám bước đi..bé đc 3 tuổi
Trả lời:
Chào em Nếu vết thương tiến triển tốt không nhiễm trùng thì việc bé không đi được có thể do Bé mới 3 tuổi do đó tâm lý của bé sợ đau nên chưa dám vận động mạnh , cũng nên xem lại tổn thương vùng gót chân của bé mức độ hồi phục ra sao Do đó em nên cho bé tái khám để kiểm tra nhé Thân mến chào em