Chào bác sĩ em nghe nhiều người nói nên tuột bao quy đầu xuống khi mặc quần lót để quy đầu lộ ra có thể thông thoáng và giúp cho quy đầu bớt nhạy cảm. Vậy theo bác sĩ việc làm này có đúng không ạ ???? Em đã thử tuột xuống khi mặc quần lót rồi cảm giác hơi khó chịu tí ạ
Trả lời:
Chào em Ở tuổi dậy thì do sự phát triển của thể hang dương vật to ra nên bao quy đầu tự tuột xuống khi dương vật cương cứng, còn khi dương vật xìu thì bao quy đầu có thể trùm một ít lên phần quy đầu dương vật, đó là hiện tượng sinh lý hoàn toàn bình thường em nhé. Tuy nhiên nếu như tình trạng bao quy đầu qua tuổi dậy thì mà không tự lột xuống khi cương thì đó là tình trạng bệnh lý có thể là hẹp bao quy đầu,hoặc dài bao quy đầu,Nếu bao quy đầu của em có thể tự tuột xuống được thì có thể không phải dài hẹp bao quy đầu, hoặc có thể nếu là hẹp bao quy đầu thì là mức độ nhẹ. Lớp da non bên trong khi không thường xuyên tiếp xúc nên bị nhạy cảm hơn, do đó em thường xuyên lột ra để vệ sinh và cho lớp da quy đầu giảm nhạy cảm,đó là hoàn toàn đúng em nhé, em cũng nên chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ, mặc quần lót mềm mỏng, khô thoáng để tránh bị xây xước dương vật em nhé. Thân mến chào em