dạ em muốn hỏi là tay em trầy xước và dính máu, bị nước bọt bắn vào mắt. Em không hề quan hệ tình dục hay dùng chung bơm kim tiêm, chỉ đi lấy máu xét nghiệm. Sau đó em dùng pep macleods dự phòng và 2 tháng sụt mất 5,6 cân. Liệu em có an toàn không ạ, sụt cân như thế này có bất thường k ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi vấn đề bạn sụt cân có thể do nhiều nguyên nhân như căng thẳng stress, ăn uống kém mất ngủ,.... thuốc arv không gây ảnh hưởng đến mức sụt cân như vậy. Bạn không nên lo lắng quá. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn