chào bác sỉ bé nhà em năm nay 11tuoi bé bị teo dây thần kinh cơ mặt môi hơi bị lệt cho em hỏi có phẩu thuật được không bác sỉ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Con bạn được các bác sĩ chẩn đoán bệnh lâu chưa? nếu bạn ở đâu thì khả năng phục hồi kém? tổn thương thần kinh mặt khi đã liệt và teo khó hồi phục. Bạn có thể gặp các bác sĩ vật lý trị liệu hướng dẫn các bài tập phục hồi chức năng cải thiện tình trạng này. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn