chào bác sỹ. e có đi khám và được nội soi chuẩn đoán là bị viêm trợt nông hang vị. e dùng thuốc được 1 tháng. e mới hết thuốc 2 ngày. thì dạ dày nó cảm giác hơi nóng khó chịu. vì bác sỹ kêu e hết toa thuốc này thì ngưng thuốc 1 tuần để test HP. mà cảm giác nó nóng nóng khó chịu quá. không biết nên tái khám dùng thuốc hay là ngưng ạ. mong bác sỹ giải đáp
Trả lời:
Chào em Nếu em thấy ngưng thuốc bệnh không ổn định mà còn đau khó chịu thì em nên đi tái khám để bác sỹ chuyên khoa quyết định điều trị nhé Thân mến chào em