Chào Bác Sĩ Cháu năm nay 18 tuổi, khoảng vài tháng trước cháu phát hiện mình có nổi hạch ở vùng bẹn, nhưng do hạch bé và ít lên cháu không để ý, tới giờ có vẻ hạch to ra và nhiều thêm, sờ thấy cứng, cháu vó thói quen thủ dâm.. cháu muốn hỏi Bác Sĩ cháu có nguy cơ mắc bệnh gì ạ... cháu đọc trên các trang mxh thấy người ta nói nguy cơ bị ung thư tinh hoàn lên cháu rất lo ạ :((
Trả lời:
Chào em Hạch bẹn có thể là một triêu chứng của những bệnh vùng bụng dưới, mông , đáy chậu, cơ quan sinh dục,… Do đó nếu em thấy nổi hạch nhiều ,to lên, cứng thì em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em