dương vật cương cứng bt, mỗi tội là xuất tinh sớm dưới 2 phút, dương vật khi cương lại vẹo sang bên trái quan hệ không thấy đau...nên phẫu thuật hay chỉ dùng thuốc thôi ạ?
Trả lời:
chào bạn, lệch bên trái là xu hướng bình thường. còn xuất tinh sớm thì cần tìm nguyên nhân là gì ? giải quyết nguyên nhân sẽ khắc phục. muốn tìm nguyên nhân thì đi khám bệnh tại bệnh viện hoặc phòng khám nam khoa.