chào bác sĩ, trong tai em bị nổi 2 nốt mụn (vị trí trong ảnh đã khoanh) rất khó chịu và đau, có thể nhìn thấy nhân mụn mũ bên trong, chỉ cần đụng nhẹ vào vành tai hoặc mang tai cũng thấy nhói và đau nhức. bác sĩ cho em hỏi em có cần đi khám tai để lấy nhân mụn ra không hay chỉ cần đợi cho mụn xẹp xuống? cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn, đi khám tai mũi họng liền nhé. có thể dùng kháng sinh, kháng viêm nha bạn