bác sĩ cho em hỏi là, em sử dụng bao cao su nhưng bị ngược nên lộn lại, em cũng chưa xuất tinh trước đó, sau đó cũng chỉ là cọ sát vào vùng kín bạn gái thôi ạ, chứ không có cho vào, thì như vậy có sao không ạ? em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em Khi bao cao su đã xử dung dù em chưa xuất tinh nhưng trong giai đoạn kích thích vùng kín bạn gái thì có thể trong bao đã có tinh trùng trong tinh dịch Nên em lộn lại bao sài lại có thể vẫn có nguy cơ có thai, và bị lây nhiễm bệnh Thân mến chào em