Cháu chào bác sĩ, sáng nay trên đường đi học về cháu có bị té xe máy, bây giờ cháu thấy đầu gối sưng lên như thế này nhưng cháu vẫn đi lại bình thường được không thấy đau thì có cần đi khám không ạ? Cháu càm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể theo dõi, chăm sóc tại nhà, hạn chế vận động vùng chấn thương, có thể sử dụng thêm thuốc giảm đau, kháng viêm tan máu bầm...Nếu có bất thường khác có thể gặp bs để kiểm tra lại. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn