bác sĩ cho cháu hỏi. cháu có quan hệ với người yêu cháu sau 1 tuần dương vật của cháu rất ngứa và bh n xuất hiện vết này. bs cho cháu hỏi cháu đang bị làm sao ạ
Trả lời:
chào bạn: dương vật của bạn như vậy bị viêm nhiễm gây ra rồi bạn! bạn nên đến bác sĩ da liễu để khám bệnh và điều trị sớm bạn nhé , nếu bạn không khám và điều trị sớm để càng lâu bệnh càng khó khỏi và điều trị khó khăn thân ái chào bạn!