Chào bác sỉ, khoản thời gian 01 năm gần đây, ban đầu Em chỉ có triệu chứng mỏi cổ tưởng do triệu chứng trừ xoan gây ra, nhưng Em đã giải phẩu mổ xoan rồi nhưng hiện tượng mỏi cổ sau vẩn còn thậm chí mỗi ngày càng nặng thêm, bây giờ lây xuống phần dưới cổ và hai bên vai rất khó chịu, nhờ bác sỉ tư vấn giúp bệnh lý
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do bệnh lý xương khớp, thần kinh cột sống. Bạn nên gặp bác sĩ để được khám lại, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn