Chào bác sĩ e là nam(25t) vừa xét nghiệm tổng quát thì chỉ số creatinin: 1.25mg/dl. e muốn hỏi như vậy có nguy hiểm không ạ, và có thể chữa trị hoàn toàn không?
Trả lời:
chào em, chỉ số của em là hoàn toàn bình thường, tại bệnh viện a và 1 số cơ sở ý tế a biết khoảng tham chiếu của em trong giới hạn đó, ngoài ra Sau bữa ăn, creatinin sẽ tăng nhẹ, đặc biệt là sau khi ăn một lượng lớn  protein. Ngoài ra, có một số biến đổi trong ngày về nồng độ creatinin – lượng creatinin thấp nhất lúc 7 giờ sáng và cao nhất lúc 7 giờ tối, em an tâm nhé, nếu quá lo lắng 1 tuần sau em có thể xét nghiệm lại. chúc em sức khỏe.