chao bac si truoc day e co di noi soi nieu dao bang quang bs su dung ong noi cứng ko may e co bi rách mot mieng da gan voi miệng sao giap lô tieu mak tu truoc den gio no ko lanh han duoc rat kho khan trong viec quan he ak e muon hoi bs la lam cach nao cho vệt xuoc do lien dc ko ak va neu co the can thiep duoc ngoai khoa ko ak
Trả lời:
chào bạn: vết xước đó không lớn nếu bạn không giữ gìn vệ sinh, ngưng quan hệ khi chưa lành khả năng lành không được! bạn phải kiêng quan hệ, vệ sinh dung dịch sát khuẩn hàng ngày có thể làm cho vết đó lành được! tốt nhất bạn nên đi khám trục tiếp bác sĩ để bác sĩ khám kê đơn thuốc cho bạn chào bạn