chào bác sĩ em có mắc bệnh lupus 6 năm nay r và đang điều trị corticoid . đầu gối e có hiện tg đau và yếu sức bị đau cứng mỗi khi ngồi khoanh chân hay đứng lên ngồi xuống ngoài ra còn có tiếng lục cục vậy bs cho e hỏi đấy có phải hiện tg thoái hoá k ạ và bh e đang muốn tập nhảy dây thì có đc k ạ e năm nay 23 tuổi
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng của bạn chưa thể khẳng định được bị thoái hoá khớp gối hay không bạn nhé! cần phải chụp xq bạn nhé và khám, còn bạn muốn tập nhẩy dây vẫn có thể tập được nhưng không quá sức là được thân ái chào bạn