Chào bác sĩ. em hay bị ngứa da dị ứng. em đã đi khám uống thuốc rồi mà không khỏi. dễ bị tái phát. em cũng bị rối loạn giấc ngủ. ngủ không được. nên sức đề kháng và hệ miễn dịch suy giảm nên dễ bị mắc bệnh. sức đề kháng suy giảm nên dễ bị mắc bệnh. dễ bị tái phát. điều trị bệnh này không khỏi được. vậy phải làm thế nào
Trả lời:
Chào bạn! Dị ứng là bệnh cơ địa, rất khó để điều trị khỏi hẳn. Hơn nữa, nguyên nhân dị ứng thường không rõ ràng. Một số người phát hiện được yếu tố dị ứng để cách ly thì sẽ ổn định, tuy nhiên khi yếu tố dị ứng không rõ ràng hoặc do thời tiết có thể sẽ lặp đi lặp lại bệnh. Do đó, cần có biện pháp phòng ngừa. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để bác sĩ kê toa điều trị và dự phòng bạn nhé! Chúc sức khoẻ!