chào bác si. bé nhà em được 2.5 tuổi, hiện tại bé ho có đờm, sổ mũi, thở khò khè, nôn ói, đi ngoài phân sền sệt. quấy khóc. mong bác sĩ tư vấn cho em về bệnh của bé và loại thuốc điều trị ạk. xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào em Tình trạng của bé có thể bé bị viêm đường hô hấp , rối loạn tiêu hóa em nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi để được khám cụ thể bác sỹ chuyên khoa mới cho thuốc bé uống nhé Không nên tự cho bé uống thuốc bệnh sẽ phức tạp hơn Thân mến chào em