i e bị thoát vị đĩa đệm đốt l4.5đã đi mổ và dùng nẹp vít silicon được 2 năm.hiện tại thấy ổn không có triệu trứng gì cả.bây giờ e bị béo bụng e muốn tập tạ và tập bụng thì có sao không ạ.xin bác sỹ tham.khảo ý kiến ạ.e cám ơn
Trả lời:
chào bạn: bạn bị thoát vị đĩa đệm đã can thiệp điều trị silicon chắc phương pháp nẹp vít nay bạn muốn tập tạ bạn phải tập từ từ, từ nhẹ đến nặng các bài tập ít tác động vào lung nhất bạn nhé! vânc có thể tập vừa phải được,