cho e hỏi dạo gần đây mũi e hay có máu.nó k xuất hiện như chảy máu cam mà lúc xì mũi mới có một ít hoặc là gỉ mũi có màu đỏ thẫm. cho e hỏi e bị sao và có cần đi khám không ạ cảm ơn bác
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân xì mũi có máu có thể do tổn thương ở mũi (ngoáy mũi..) do viêm mũi xuất tiết, viêm xoang mạn... Do đó em nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được khám cụ thể và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em