chào bác sĩ.bác sĩ cho con hỏi vì cãi nhau tức giận nên lúc đó con hét lên rất to gần e bé đc 4 thang tuổi.cách tai bé khoảng 30cm.nhưng k hét thằng vào tai vì bé đang bú .bác sĩ cho con hỏi liệu có ảnh hưởng tới thính lực của bé k ạ.con sai rồi
Trả lời:
Chào bạn! Khó có thể đánh giá một cách chính xác liệu có ảnh hưởng đến bé không và ảnh hưởng như thế nào. Tuy nhiên vấn đề cũng không phải nghiêm trọng quá, bạn chỉ cần theo dõi bé, nếu có các hiện tượng như quấy khóc, bỏ bú...thì nên đưa bé đi khám nhi khoa bạn nhé! Chúc sức khỏe!