em chào bs . bs cho e hỏi mắt e tự nhiên 1 năm nay long mi 1 bên mất bị bạc như vậy có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Lông mày và lông mi của em cứ mọc lên là màu trắng rất có thể vùng da đó bị mất sắc tố, liên quan đến bệnh lý Vitilogo (bạch biến). Nguyên nhân của bệnh bạch biến vẫn chưa được biết rõ nhưng người ta phát hiện ở vùng da bệnh bị mất hẳn tế bào sắc tố hoặc tế bào sắc tố không còn hoạt động. Việc điều trị bạch biến có thể sử dụng thuốc thoa tại chỗ, liệu pháp ánh sáng hoặc ghép tế bào sắc tố. Em nên đến khám trực tiếp tại bệnh viện Da liễu hoặc bệnh viện Thẩm mỹ để được tư vấn về phương pháp và chi phí điều trị bệnh bạch biến. Chúc sức khỏe!