Chào bác sĩ, tôi 31 tuổi, cao 1.65m, nặng 46kg, kết quả khám sức khoẻ của tôi như hình đính kèm. Hiện tại tôi hô hấp bình thường, chỉ hơi khó thở chút xíu, không ho, không sốt về chiều. Xin bác sĩ tư vấn hướng điều trị. Cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em ! Đây là kết quả chụp Xquang tim phổi từ ngày 12/11/2018 với kết luận: Thâm nhiễm dưới đòn phải. Theo dõi Lao phổi. ý kiến chuyên khoa yêu cầu em đi khám, xét nghiệm thêm về chuyên khoa để xác định bệnh và chữa bệnh. Với thời gian từ đó đến giờ thì em đã phải đi khám và có kết quả rồi chứ, đôi khi bệnh tình phát triển không như những gì mọi người nghĩ đơn thuần về các triệu chứng đơn giản như ngày xưa đâu em nhé. Nếu em muốn bác sỹ tư vấn về bệnh tình hiện nay thì hãy gửi đầy đủ kết quả khám, cận lâm sàng ( như : Xquang tim phổi, siêu âm tổng quát, xét nghiệm máu, tốc độ máu lắng, xét nghiệm đờm soi tươi và cấy..). Thân mến !